fbpx
0901 303 202
0901 303 202
 Trong Chia sẻ

Bạn đang muốn bán nhà, nhưng dùng đủ mọi cách vẫn không có khách hàng hỏi mua. Tốn nhiều thời gian và chi phí? Bạn đang tự hỏi tại sao mọi người lại bán được nhà nhanh chóng đến như vậy?

Nhiều người coi đó là “duyên” nhưng Nguyễn Nam không nghĩ vậy. Và sau đây là những kinh nghiệm, lời khuyên trong lĩnh vực này rất mong rằng sẽ giúp ích được ít nhiều cho các bạn trong việc tìm kiếm khách hàng mua nhà của bạn.

1. Tìm người môi giới giỏi

Một người môi giới với các kênh marketing đa dạng giúp bạn bán nhà dễ dàng và nhanh chóng hơn. Họ có nguồn khách hàng tiềm năng luôn sẵn sàng đầu tư bất động sản, có nhiều thủ thuật để tìm người có nhu cầu và am hiểu thị trường nên giúp bạn định giá ngôi nhà chuẩn xác hơn.

Nếu tin tưởng Nguyễn Nam bạn có thể ký gửi nhà đất của bạn tại đây.

Song song với việc ký gửi nhà đất của bạn với môi giới thì bạn cũng có thể tự mình cải thiện tốc độ bán nhà qua các lưu ý dưới đây

2. Trang trí, làm mới lại căn nhà của bạn

Hãy đặt mình vào vị trí của người mua, bạn sẽ thấy được điều mình cần làm để bán

Đúng như vậy, không một khách hàng nào lại không thích một ngôi nhà còn mới, sạch sẽ, tươm tất. Vì thế, bạn nên dọn dẹp nhà mình, vứt đi những món đồ không cần thiết hoặc đã cũ, lau những vết dơ… để bán nhà dễ dàng hơn. Và hơn thế nữa, điều này sẽ giúp cho tâm lý của khách hàng trở nên tốt hơn, sẽ rất thuận lợi cho bạn khi đàm phán về giá cả.

 

3. Loại bỏ những đồ dùng mang cá tính riêng của bạn

Nếu trong nhà có những vật dụng mang cá tính đặc biệt mà bạn thích thì tốt nhất hãy nên thay thế hoặc loại bỏ nó đi. Hãy nhớ bạn đang muốn bán căn nhà của mình chứ không phải tìm tri kỷ. Rất ít người có cùng các sở thích đặc biệt với bạn, bởi vậy hãy biến ngôi nhà chúng ta thành một ngôi nhà phù hợp với đa số mọi người là điều tốt nhất nên làm.

4. Bán bớt nội thất trước khi bán nhà

Điều này mới nghe có vẻ thật ngớ ngẩn nhưng khoan hãy suy nghĩ kỹ lại. Quá nhiều nội thất trong nhà khiến từng căn phòng trông hẹp hơn, bí bách hơn và “không có tiền đồ”. Do vậy, nếu thực sự muốn bán và đã chuẩn bị được chỗ ở mới, đừng ngại bán bớt ít nhất 1/3 tài sản trong nhà.

5. Mang vật nuôi ra khỏi nhà

Nếu bạn có nuôi thú cưng, rất có thể vị khách tương lai của bạn bị dị ứng với chó, mèo… và không thích lông, mùi thú cưng phủ khắp cả căn nhà. Điều đó ảnh hưởng đến cảm giác, suy nghĩ và quyết định của khách hàng về ngôi nhà. Vì thế, trước khi có khách đến xem nhà, bạn cần mang thú cưng đi “sơ tán” và dọn dẹp tất cả những gì liên quan.

6. Kiểm tra những yếu tố cản trở bán nhà.

Và cuối cùng, có những điều nhỏ nhặt cũng làm cản trở bán ngôi nhà của bạn. Việc của bạn là tìm được những lý do đó và khắc phục nó nếu có.

Để làm việc này, có thể thuê một chuyên gia phân tích bất động sản hoặc chính bạn cũng có thể tự phân tích qua cách thức đặt mình vào vị trí của người đi mua nhà. Hay quan sát lời nói, thái độ của khách đến thăm nhà. Cái trợn mắt hay cái chau mày khi bạn giới thiệu vị trí nào đó chính nhiều khi chính là chìa khóa để bạn bán được căn nhà của mình nhanh chóng và được giá.

 

Qua những kinh nghiệm trên, Nguyễn Nam mong rằng sẽ giúp ích được ít nhiều cho các bạn. Chúc các bạn bán được nhà nhanh chóng và giá cao, để có thể chuyển đến một ngôi nhà mới tốt hơn!

Những lưu ý cần biết nếu muốn bán nhà nhanh và được giá
5 (100%) 1 vote[s]
Recommended Posts

Để lại bình luận

Start typing and press Enter to search