fbpx
0901 303 202
0901 303 202
 Trong Chia sẻ

Chuyện là sáng nay, Nam cùng một cô khách quen ngồi nói chuyện với nhau về thông tin một ngân hàng nọ vừa phá sản.

Cô bảo, cô cũng như mọi người, đều lo cho cái khoản tiết kiệm của mình đang gửi trong một ngân hàng nhà nước uy tín. Biết là uy tín đó, biết là ngân hàng nhà nước đó nhưng với nhiều thông tin trái chiều mấy ngày qua nên cô mất ăn, mất ngủ luôn con ơi!

Vụ này được cái Nam cũng có tìm hiểu kỹ, nên cũng mạnh dạn khuyên cô, không nên lo lắng gì nhiều. Việc phá sản một ngân hàng không phải ngày một ngày hai. Còn ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố về kinh tế ngân hàng nói riêng và kinh tế cả nước nói chung. Sự việc thời gian vừa qua, phải nói là rất hi hữu, khó có trường hợp thứ hai xảy ra.

Nghe Nam nói cô bảo yên tâm, nhưng vẫn thấy cô còn chưa thông suốt được vấn đề.

Cô hỏi: Ngoài gửi tiết kiệm ngân hàng có kênh đầu tư nào an toàn không con?

Nam: Kênh đầu tư nào cũng có rủi ro hết cô. Kể cả đầu tư gửi tiết kiệm lấy lãi, là kênh đầu tư an toàn nhất trước nay. Nhưng giờ cũng chính nó lại khiến nhiều người lo lắng. Mấu chốt của đầu tư là ở người đầu tư cô à.

Nhìn cô có vẻ vẫn chưa hiểu nên Nam phân tích thêm.
Nam lấy ví dụ so sánh giữa cách đầu tư bđs của cô trước nay ( mua bất động sản chờ giá lên rồi chốt lời bán, giá xuống quá thì phải cắt lỗ) hoàn toàn thụ động và phụ thuộc bởi thị trường.

Và Nam đưa ra bài toán đầu tư bất động sản thứ 2 (nếu để ý có thể thấy các ông lớn đều sử dụng hình thức đầu tư này), đầu tư theo mô hình “bất động sản dòng tiền” (đầu tư bất động sản cho thuê), chứng minh cho cô việc kể cả thị trường xuống dốc thì ta vẫn có thể sinh lời.

Cuối cùng cô cũng hiểu và rất vui vẻ với bài toán thực tế mà Nam đưa ra. Còn hứa mua cho Nam vài lô đất, xây ngay cho thuê, áp dụng ngay hình thức đầu tư mới.

Bởi vậy mới nói, khi tạo được giá trị cho khách hàng thì họ sẽ tự tìm đến mình mà. 😍😍

Nếu ai đang gặp tình trạng giống cô khách của Nam, đang lo lắng về nguồn tiền tiết kiệm, đang muốn tìm một kênh đầu tư ít rủi ro. Thì cứ liên hệ Nam, để nhận ngay một bài toán đầu tư ít rủi ro nhất nhé!

Hẹn Nam Cafe: 0901.303.202

Sắp tới đây Nam sẽ viết một bài cụ thể về hình thức [đầu tư bất động sản dòng tiền] cho những ai chưa rõ. Mọi người cùng đón đọc nhé!

Ngân hàng “PHÁ SẢN”, người dân nên làm gì?
5 (100%) 1 vote[s]
Bài viết gần đây

Để lại bình luận

Start typing and press Enter to search